Tin tức

Chương trình đầu tư định cư Hungary mới có tên gọi là Guest Investor Program (GIP) đã được thủ tướng trình chính phủ Hungary vào cuối năm 2023 trong bản nháp của bộ luật mới về nhập cư. Gần đây nhất chính phủ Hungary đã có những thông báo chính thức về việc triển khai chương trình này.

Các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã đạt thỏa thuận bãi bỏ kiểm soát biên giới nội khối trên không cũng như trên biển đối với Bulgaria và Romania vào ngày 30/12/2023.

Một vài năm trở lai đây, người dân từ các nước trong khối EU đang có xu hướng chuyển sang Cộng Hòa Síp để đầu tư và sinh sống lâu dài tại đảo quốc xinh đẹp này.

Hình thức đầu tư vào quỹ bất động sản hay trực tiếp vào bất động sản nhà ở tại Hungary khả năng sẽ là hai hình thức phổ biến và dễ tiếp cận với các nhà đầu tư.

Gần đây, xuất hiện nhiều nguồn tin rộ lên về chương trình đầu tư định cư Hungary mới được công bố. Một số đơn vị đã bắt đầu quảng bá chương trình và dự án đầu tư lấy thường trú Hungary. Tuy nhiên, chính phủ Hungary vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về chương trình này. Do đó, các nhà đầu tư cần cẩn trọng và kiểm chứng thông tin từ các nguồn đáng tin cậy trước khi quyết định tham gia.

Hy Lạp trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản trên thế giới. Hy Lạp – Viên ngọc ẩn mình cho hành trình đầu tư của bạn!

Bulgaria và Romania gia nhập Schengen – tăng quyền lợi cho thường trú nhân Châu Âu

Các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã đạt thỏa thuận bãi bỏ kiểm soát biên giới nội khối trên không cũng như trên biển đối với Bulgaria và Romania, khởi đầu cho lộ trình gia nhập khu vực miễn thị thực Schengen

Staint Kitts & Nevis  nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên và nhiều đặc trưng văn hoá. Với một nền ẩm thực riêng biệt, các món ăn phong phú, hình thành từ các loại nông sản thiên nhiên dồi dào, trù phú được nuôi trồng ngay trên đảo.  Dưới đây là những món ăn ngon đặc trưng của St. Kitts & Nevis du khách nhất định phải thử qua khi đến đây.

Triển lãm nghệ thuật điêu khắc ở ngoài khơi Ayia

Chợ Giáng sinh tuyệt nhất châu Âu tập trung ở

10/519
Quảng cáo X