Thường trú nhân Cyprus

Có gì bên trong căn biệt thự triệu đô đẳng cấp Limassol Marina, Cộng Hòa Síp

Cộng Hòa Síp là một quốc đảo xinh đẹp được ví như một viên ngọc ẩn mình của Địa Trung Hải. Từ lâu, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Síp không còn xa lạ với các triệu phú và tỉ phú trên thế giới vì nơi đây sở hữu nhiều công trình kiến trúc đẹp say đắm lòng người. Trong đó không thể không kể đến siêu dự án Limassol Marina với những căn hộ hạng sang và biệt thự kết hợp với bến du thuyền siêu hạng.

Flag of Cyprus

Cộng Hòa Síp có nền kinh tế tiên tiến, thu nhập cao cùng với chỉ số phát triển con người vượt trội. Chính vì thế, chương trình đầu tư bất động sản tại Cộng Hòa Síp luôn là “điểm nóng” đầu tư, thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Siết chặt quy định về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

Việc đầu tư định cư châu u ngày càng khó khăn khi các chương trình dần đóng cửa hoặc siết chặt quy định. Vừa qua, chương trình Thường trú Nhân đảo Síp đã công bố một loạt quy định và yêu cầu mới nhằm tăng cường sự kiểm soát chặt chẽ hơn.

Siết chặt quy định về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

Lấy thường trú nhân đảo Síp – Khám phá cuộc sống chất lượng toàn diện. Với danh xưng “hòn đảo thiên đường” của vùng Địa Trung Hải, Síp hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp. Đầu tư bất động sản tại Síp chỉ từ 300.000 EUR đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Đảo Síp, một hòn đảo xinh đẹp nằm ở Địa

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NƯỚC NÀO DỄ NHẤT?
Du học Síp – Con đường tiến vào châu Âu dễ dàng nhất

Du học Síp hiện nay được rất nhiều học sinh, sinh

Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong

7 lý do nên du lịch đảo Síp

Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách

10/13
Quảng cáo X