Trang chủ Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là cánh cửa để nhà đầu tư cùng gia đình đến được Vương quốc Anh (thông qua visa ECAA) và Mỹ (thông qua visa E-2 Mỹ). Hình thức đầu tư vào bất động sản khu vực trung tâm Istanbul với mức đầu tư rẻ nhất trong nhóm các chương trình lấy quốc tịch (250.000 USD, tương đương 5,8 tỷ đồng).

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được ban hành từ năm 2016. Hình thức là đầu tư mua bất động sản và duy trì trong 3 năm. Mức đầu tư từ thời điểm ban hành là 23,2 tỷ đồng (1 triệu USD). Từ tháng 9/2018, mức đầu tư đã giảm xuống 5,8 tỷ đồng (250.000USD). Đây hiện là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch có mức phí thấp nhất.

Thời gian thụ lý hồ sơ từ 3-6 tháng, quy trình đơn giản, không yêu cầu chứng minh nguồn tiền. Sau khi được chấp thuận, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT.

Với quốc tịch Turkey, cả gia đình sẽ được miễn visa đến 121 nước và vùng lãnh thổ. Tỷ lệ thành công khi xin visa đến 26 nước thuộc khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức…) được đảm bảo đến 90%.

Quảng cáo X
Quảng cáo X