Thường trú nhân đảo Síp

Giữa thị trường bất động sản ảm đạm, nền kinh tế suy thoái ở đa phần các nước Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Thì thị trường bất động sản Cộng Hòa Síp vẫn tiếp tục ghi nhận khởi sắc trong năm 2023, với giá bất động sản liên tục tăng. Thế nhưng, đầu tư bất động sản Síp trong năm 2024 có phải là lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư?

Hy Lạp và Cộng hòa Síp đã lọt top 10 quốc gia lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hưu trí an nhàn và viên mãn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống bình yên và chất lượng, Hy Lạp và Síp chính là lựa chọn hoàn hảo.

Du lịch luôn là ngành quan trọng đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế của Cộng Hòa Síp. Năm 2023, Síp ghi nhận doanh thu từ du lịch cao kỷ lục đạt gần 3 tỉ  EUR khi chỉ mới tháng 11, vượt qua cả kỷ lục trước đó là 2,68 tỉ EUR vào năm 2019.

Síp còn nổi tiếng với hệ thống giáo dục thuộc top đầu Châu Âu. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người chọn Síp là nơi để hoc tập, làm việc và định cư lâu dài.

Trong nững năm gần đây, bất động sản Limassol luôn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài khi liên tục ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng cao trong tương lai.

Là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Síp, và là lựa chọn nghỉ mát quanh năm của châu Âu, thu hút lượng du khách hàng năm cao hơn cả dân số Síp, Paphos là một trong những điểm nóng đầu tư bất động sản tại Cộng Hòa Síp.

Định cư đảo Síp (Cyprus) đem đến cuộc sống chất lượng

Định cư đảo Síp: Cả gia đình hưởng thụ chất lượng sống châu Âu

Lấy thường trú nhân đảo Síp sẽ mở ra một cuộc sống

8/8
Quảng cáo X