Điều Darling Cabaret khiến du khách “điên đảo” chính là hệ thống bảo mật danh tính khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Nằm trên con phố nhỏ của quảng trường Wenceslas, Darling Cabaret là câu lạc bộ thoát y lớn nhất ở trung tâm thủ đô Prague, cộng hòa Czech. Nơi đây được biết đến như một trong những chốn ăn chơi, tiệc tùng khiêu gợi và nóng bỏng nhất về đêm ở châu Âu. Ảnh: Panoramio.

Nằm trên con phố nhỏ của quảng trường Wenceslas, Darling Cabaret là câu lạc bộ thoát y lớn nhất ở trung tâm thủ đô Prague, cộng hòa Czech. Nơi đây được biết đến như một trong những chốn ăn chơi, tiệc tùng nóng bỏng nhất về đêm ở châu Âu.

quan-bar-thoat-y-nhieu-vu-nu-dep-nhat-chau-au-1

Quán luôn có ít nhất 25 cô gái tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, sẵn sàng trình diễn các điệu nhảy thoát y táo bạo nhưng không kém phần nghệ thuật trên sân khấu, hoặc trong các căn phòng riêng được khách đặt trước, theo Prague Experience. Ảnh: Darling Cabaret.

Một show diễn ở Darling Carabet. Nguồn: Youtube. 
Khi được phỏng vấn, nhiều nam du khách cho biết họ rất thích tới nơi này, vì luôn có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với những cô gái quyến rũ. Darling Cabaret cũng tổ chức các bữa tiệc hàng tuần, và có không ít nữ du khách đã rũ bỏ được sự nhút nhát để cháy hết mình trên sân khấu.

Nhiều nam du khách cho biết họ rất thích tới nơi này, vì luôn có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với những cô gái quyến rũ. Darling Cabaret cũng tổ chức các bữa tiệc hàng tuần, và có không ít nữ du khách đã rũ bỏ được sự nhút nhát để cháy hết mình trên sân khấu.

quan-bar-thoat-y-nhieu-vu-nu-dep-nhat-chau-au-3

“Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi tới Darling Cabaret”, đó là những gì mà nhiều khách tới đây nhận xét. “Luôn luôn có một cái gì đó để xem ở đây, từ các buổi trình diễn nhẹ nhàng cho đến ồn ào hay những màn múa gợi cảm. Darling Cabaret là những đêm đầy bất ngờ. Khi show đã tàn, thì thực chất cuộc vui chỉ bắt đầu mà thôi”, một du khách tiết lộ.

Các vũ công được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, họ ở cùng một độ tuổi và có thân hình, chiều cao tương tự nhau. Ảnh: Prague Experience.

Các vũ công được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, họ ở cùng một độ tuổi và có thân hình, chiều cao tương tự nhau. Ảnh: Prague Experience.

Một số các chương trình nhạc kịch, ca nhạc nổi tiếng ở đây gồm có Brazilian, Cancan, Burlesque hay Latex là những show rất hút khách tại đây. Ảnh: Prague Experience.

Một số các chương trình nhạc kịch, ca nhạc nổi tiếng ở đây gồm có Brazilian, Cancan, Burlesque hay Latex. Ảnh: Prague Experience.

Một trong những điều khiến Darling Cabaret trở nên đặc biệt so với nhiều hộp đêm khác là có cả show nhảy múa dành cho đồng tính nữ. Một số các chương trình nhạc kịch, ca nhạc nổi tiếng ở đây gồm có Brazilian, Cancan, Burlesque hay Latex. Ảnh: Prague Experience.

Một trong những điều khiến Darling Cabaret trở nên đặc biệt so với nhiều hộp đêm khác là có cả show nhảy múa dành cho đồng tính nữ. Ảnh: Prague Experience.

Giống như hầu hết các câu lạc bộ thoát y khác, Darling Cabaret kiếm tiền bằng cách phục vụ các trò vui chơi, giải trí cho du khách. Nó không phải là câu lạc bộ rẻ nhất nhưng nổi tiếng nhất và có lịch sử lâu đời. Ảnh: DarlingCarabet.

Giống như hầu hết các câu lạc bộ thoát y khác, Darling Cabaret kiếm tiền bằng cách phục vụ các trò vui chơi, giải trí cho du khách. Nó không phải là câu lạc bộ rẻ nhất nhưng nổi tiếng nhất và có lịch sử lâu đời ở Czech. Ảnh: Darling Carabet.

quan-bar-thoat-y-nhieu-vu-nu-dep-nhat-chau-au-8

Một điều thú vị nữa là câu lạc bộ có chế độ bảo mật thông tin khách hàng. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của quán. Nhiều nhân vật nổi tiếng đã ghé thăm nơi đây, nhưng danh tính của họ chưa từng được tiết lộ trên mặt báo.

Dù bạn có thể hiện sự “điên rồ” đến mấy khi tham gia vào các cuộc vui ở đây, thì hình ảnh của bạn sẽ không bao giờ bị ghi lại. Tất nhiên, bạn cũng không được phép chụp ảnh hay gọi điện thoại trong câu lạc bộ. Ảnh: DarlingCarabet.

quan-bar-thoat-y-nhieu-vu-nu-dep-nhat-chau-au-9

Khách hàng cũng hầu như không bị mất đồ khi tới đây. Phần lớn đồ vật bị mất của khách đều được tìm thấy và trả lại. “Khách hàng không phải những người xa lạ, họ là bạn bè của chúng tôi”, điều hành câu lạc bộ cho biết. Tính từ lúc mở cửa đến nay, nơi này đã đón hơn 2 triệu lượt khách.

quan-bar-thoat-y-nhieu-vu-nu-dep-nhat-chau-au-10

Nếu bạn đi bộ quanh quảng trường Wenceslas vào ban đêm, bạn có thể nhìn thấy chiếc xe limousine màu trắng của Darling Cabaret ngay đó. Nếu hứng thú với việc ghé thăm hộp đêm, hãy lên đó và bạn sẽ được miễn phí chở đến tận cửa.

quan-bar-thoat-y-nhieu-vu-nu-dep-nhat-chau-au-11

Hộp đêm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, giờ mở cửa thứ hai và ba là 20h đến 5h, thứ tư và năm là từ 12h đến 5h sáng, thứ 6 và bảy là từ 12h đến 6h và chủ nhật là 12h đến 5h.

Giá vé vào cửa là 200 CZK (200.000 đồng), sau 20h là 600 CZK (600.000 đồng). Đây cũng là nơi cấm hút thuốc.

QuocTichChauAu.com theo Vnexpress

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here