Vừa sở hữu nhà thủ đô tại Athens vừa lấy Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu, tại sao không?

0
165
Vừa sở hữu nhà thủ đô tại Athens vừa lấy Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu, tại sao không?
Vừa sở hữu nhà thủ đô tại Athens vừa lấy Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu, tại sao không?

Cơ hội hiếm có để lấy quyền tự do đi lại châu Âu và sở hữu bất động sản tại thủ đô Athens, tin vui cho các anh chị nhà đầu tư có nguyện vọng cho cả gia đình sinh sống và định cư tại châu Âu. Trong số các lựa chọn để lấy quyền tự do đi lại châu Âu thì Golden Visa Hy Lạp là lựa chọn tối ưu nhất về chi phí và quyền lợi. Chương trình đem lại quyền thường trú vĩnh viễn ở Hy Lạp, và tự do đi lại các nước trong khối Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu (được ở lại tối đa 90 ngày/nước/mỗi 6 tháng). 

Golden Visa Hy Lạp là chương trình định cư châu Âu duy nhất hiện tại vẫn cho phép sở hữu bất động sản tại một thành phố Thủ đô, với mức giá thấp (từ 250.000 EUR). Anh chị có thể chọn mua bất động sản ở những vị trí đẹp nhất quanh thủ đô Athens, sử dụng cho nhiều mục đích: dùng để ở cùng gia đình, cho thuê lại hoặc nắm giữ để bán khi giá tăng. Vì bản thân bất động sản đã sở hữu thế mạnh vị trí, nên có thể dễ dàng bán lại bất cứ khi nào có nhu cầu trong tương lai.


Ưu thế của chương trình Golden Visa Hy Lạp

  • Với mức đầu tư chỉ từ 6,6 tỷ đồng, đây là chương trình lấy Golden Visa châu Âu yêu cầu mua bất động sản với mức thấp nhất.
  • Chương trình châu Âu duy nhất chưa siết chặt việc kiểm tra lý lịch. Không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn, kinh nghiệm quản lý hay chứng minh tài sản.
  • Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 3-6 tháng.
  • Tự do đi lại các nước thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hà Lan,…).
  • Con cái nhà đầu tư được học tập miễn phí tại trường công đến hết THPT. Học phí Đại học rẻ hơn du học sinh.
  • Thẻ cư trú Hy Lạp được gia hạn sau mỗi 5 năm với điều kiện còn sở hữu bất động sản.
  • Quy trình đầu tư và làm hồ sơ được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, đương đơn và gia đình sẽ được cấp giấy xanh có thời hạn 12 tháng, để sang Hy Lạp lấy sinh trắc và thẻ cư trú.
  • Có lộ trình lên quốc tịch châu Âu – Hy Lạp sau khi thỏa điều kiện.
  • Passport Hy Lạp cho phép tự do đi lại 185 nước mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.
  • Hy Lạp cho phép đa quốc tịch. Vì thế nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Hy Lạp là điểm đến định cư hấp dẫn trong năm 2022, quý anh/chị vừa có thể bảo toàn số tiền đầu tư, số tiền đầu tư chuyển thành dạng bất động sản EURO, cả gia đình vừa có cơ hội sinh sống tại đất nước phát triển, tiên tiến bậc nhất.

Tìm hiểu thêm: Sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô Anthens Hy Lạp

Quốc tịch châu Âu theo immgroup.com