Sức hút của chương trình đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp ngày càng gia tăng sau khi có thông báo mức đầu tư có thể tăng gấp đôi vào năm sau.

Với mức đầu tư bất động sản tối thiểu 250.000 EUR, không giới hạn loại hình và vị trí. Golden Visa Hy Lạp hiện là chương trình đầu tư định cư châu Âu thông qua sở hữu bất động sản có chi phí thấp nhất. Gia đình nhà đầu tư sẽ được tự do sinh sống, học tập và kinh doanh ở Hy Lạp, cũng như đi lại 26 nước Schengen. Tuy nhiên, theo Thủ tướng Hy Lạp, chương trình có thể sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư vào đầu năm 2023. 


Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản Hy Lạp tăng kỷ lục

Sau thông báo của Thủ tướng, nhu cầu mua bất động sản Hy Lạp lấy Golden Visa đã tăng vọt 290% trong Quý III/2022, so với cùng kỳ năm ngoái (theo số liệu từ Tranio – Tổ chức môi giới bất động sản đa quốc gia). Một báo cáo khác từ đầu báo kinh tế Hy Lạp eKathimerini cho thấy 1/3 giao dịch bất động sản Hy Lạp những năm gần đây là đầu tư lấy Golden Visa.

Theo dữ liệu từ Ngân hàng Hy Lạp, trong quý II/2022, dòng vốn từ nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hy Lạp lên tới 414,4 triệu EUR, tăng 67% so với cùng kỳ năm ngoái. Chọn lựa đa phần nhắm vào các căn hộ ở trung tâm Athens, các dự án dọc theo Athens Riviera và những ngôi nhà đồng quê sang trọng ở các vùng thu hút du lịch.


Dự án căn hộ Irish Residence

Irish Residence – dự án căn hộ vị trí đắc địa thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp
Irish Residence – dự án căn hộ vị trí đắc địa thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp

Hiện IMM Group đã thẩm định và đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án căn hộ Irish Residence thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp với những điểm mạnh nổi bật:

  • Vị trí chiến lược giữa các đại lộ Katechaki và Kifisias, kết nối thuận tiện đến trung tâm và hệ thống đường cao tốc đi về phía Bắc lẫn phía Nam thành phố Athens.
  • Gần khu vực tập trung đại sứ quán các nước (600 m), do đó nơi này cực kỳ an toàn để sinh sống. Dự án là lựa chọn tối ưu cho các nhân viên ngoại giao và hành chính thuê dài hạn
  • Cách các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chỉ 150m. 2 bệnh viện lớn và uy tín nhất Athens chỉ cách Irish 300 m.
  • Chỉ 200 m đến hệ thống siêu thị lớn nhất Hy Lạp.
  • Cách khuôn viên Đại học Quốc gia 2 km. Khu vực có đến 100.000 sinh viên và 3.100 nhân viên, nhu cầu thuê nhà ở rất lớn.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư Golden Visa Hy Lạp, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline: (028) 730 72 777, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Tìm hiểu thêm: Những câu hỏi thường gặp về chương trình Golden visa Hy Lạp

Quốc tịch châu Âu theo IMM Group