Du khách sẽ tiết kiệm được 30-50% chi phí từ giá tour đến đi lại, ăn ở; hưởng nhiều chính sách giảm giá ưu đãi mua sắm, giải trí…

polyad

Châu Âu khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm sau chính là thời điểm lý tưởng cho những tín đồ đam mê du lịch thích giá rẻ. Ngoài ra, từ tháng 10 đến đầu tháng 12 chính là thời điểm giảm giá lớn nhất trong năm dành cho những tín đồ mua sắm. Bạn có thể tận dụng những lợi thế trong dịp này để đặt chân đến các thành phố trong mơ. Mùa thấp điểm, nếu đặt vé máy bay sớm thì giá lại càng rẻ.

polyad

Những địa điểm đẹp và nổi tiếng luôn là nơi thu hút đông đảo du khách mỗi khi có dịp thực hiện một chuyến du lịch. Đến với châu Âu từ tháng 10 đến tháng 2 của năm sau, bạn sẽ tránh được tình trạng ồn ào đông đúc và có những giây phúc trọn vẹn để tận hưởng vẻ đẹp của từng điểm đến.

polyad

Tại núi Tiltlis hùng vĩ ở Thụy Sĩ, bạn sẽ  thỏa sức ngắm cảnh đẹp trên cáp treo Titlis Rotair cao 3.020m, xoay 360 độ độc đáo. Vào mùa cao điểm, nơi đây sẽ ồn ào vì rất đông du khách đi cùng  vào một buồng cáp.

polyad

Đến Paris, Pháp, bạn sẽ thưởng ngoạn vẻ đẹp sông Seine thơ mộng trên con thuyền chỉ có riêng một nhóm, mà giá lại rẻ hơn các mùa khác.

polyad

Trên cây cầu Chapel Lucerne, bạn sẽ tự tin ghi lại những bức hình trọn vẹn với thắng cảnh quyến rũ mà không ngại quá nhiều du khách đi qua lại.

polyad

Quảng trường chính Römerberg – Frankfurt trở nên trầm lắng hơn trong mùa du lịch thấp điểm, thích hợp để bạn thưởng ngoạn và trải nghiệm.

polyad

Đường phố vắng du khách vào mùa thấp điểm phần nào cũng hạn chế được nạn móc túi, cướp giật… vốn rất phức tạp ở những nơi công cộng tại các thành phố lớn của châu Âu.

 

polyad

polyad

QuocTichChauAu.com theo Vnexpress

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here