Tại sao nhà đầu tư lựa chọn St. Kitts & Nevis? – Giấy thông hành thuận tiện đi lại nhiều nước nhất cho cả gia đình

0
57
Tại sao nhà đầu tư lựa chọn St. Kitts & Nevis? - Giấy thông hành thuận tiện đi lại nhiều nước nhất cho cả gia đình
Giấy thông hành thuận tiện đi lại nhiều nước nhất cho cả gia đình

St. Kitts & Nevis được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì quốc đảo này sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean, miễn visa hơn 157 quốc gia như Anh, các nước châu Âu, Schengen,… đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đi lại, kinh doanh, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Thời gian thụ lý nhanh chỉ từ 3-6 tháng, không cần cư trú để duy trì quốc tịch.

Hộ chiếu quyền lực nhất trong khu vực Caribbean – miễn visa 157 nước toàn cầu

Công dân St. Kitts & Nevis được tự do đến Anh quốc, các nước châu Âu mà không cần xin visa. Với hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư cũng có thể xin visa đến Mỹ và Canada rất dễ dàng. Cụ thể như sau:

  • Các nước thuộc khối Schengen và hầu hết các nước châu Âu khác: được lưu trú lên đến 90 ngày.
  • Vương quốc Anh (UK): được lưu trú lên đến 180 ngày.
  • Hầu hết các nước ở Trung Mỹ và Nam Mỹ: được lưu trú từ 90-180 ngày.
  • Các quốc gia nổi bật của châu Á như Hàn Quốc, Hongkong: được lưu trú lên đến 90 ngày.

Chế độ thuế suất ưu đãi, thuận lợi cho kinh doanh quốc tế

St. Kitts & Nevis là điểm đầu tư thu hút nhờ tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc các cá nhân đang muốn thành lập công ty ở nước ngoài. Đảo quốc này có những ngân hàng, gói bảo hiểm, dịch vụ thành lập công ty nước ngoài có điều khoản bảo mật và đảm bảo tài sản cao. Nevis có ưu đãi về thuế nổi bật và được săn đón nhất bởi các nhà đầu tư toàn thế giới.

Ở St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư sẽ được miễn thuế với các khoản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Đồng thời, không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.

Quốc gia này còn đảm bảo quyền riêng tư về tài chính bằng cách không công khai thông tin về chủ sở hữu, và người quản lý đứng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài đặt tại đó. Hệ thống luật nghiêm ngặt cũng bảo vệ quyền riêng tư về thông tin tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư tại St. Kitts & Nevis.

Thiên đường nghỉ dưỡng cho cả gia đình

Quốc đảo St. Kitts & Nevis nổi tiếng với sự thanh bình và thiên nhiên tuyệt đẹp, được bảo tồn tốt nhất ở vùng Ca-ri-bê, cùng với khí hậu nắng ấm quanh năm, đây là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất của các nước phương tây, nhất là vào màu đông. Giới nhà giàu châu Âu và Mỹ còn mua hẳn những căn biệt thự cho riêng gia đình mình thỏa sức tận hưởng.

Dù diện tích khá nhỏ nhưng St. Kitts and Nevis vẫn sở hữu cho mình 2 sân golf lớn. Trong đó, sân Robert Trent Jones nằm trong khuôn viên của Four Seasons Resort tại Nevis đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, và được xem là một trong những sân golf được nhất vùng Ca-ri-bê, mang đến những trải nghiệm độc đáo, không thể nào có được ở bất kỳ lục địa nào.

Ngày càng nhiều du khách biết đến và muốn khám phá quốc đảo này, mang đến tiềm năng đầu tư phát triển to lớn cho đất nước này. Ngành du lịch vẫn đang phát triển mạnh mẽ và đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế.

Hình thức đầu tư (chọn 1 trong 2):

  • Sở hữu bất động sản với giá trị tối thiểu từ 200.000 USD (~4,6 tỷ đồng), duy trì trong 7 năm. Hoặc duy trì trong 5 năm đối với bất động sản có giá trị từ 400.000 USD.
  • Trao tặng Chính phủ 195.000 USD (~4,5 tỷ đồng).

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline: (028) 730 72 777, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Tìm hiểu thêm: Tại sao lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada tăng liên tục trong 6 năm qua?

Quốc tịch châu Âu theo IMM Group