Nhờ chất lượng cuộc sống tốt, an toàn, cùng hệ thống y tế chuẩn châu Âu, nhiều người nước ngoài chọn Tây Ban Nha để nghỉ hưu. Chỉ cần đầu tư 500.000 EUR vào bất động sản, cả gia đình đã có ngay Golden Vísa Tây Ban Nha trong tay.

Tây Ban Nha nằm trong số những quốc gia được du khách ghé thăm nhiều nhất thế giới. Nơi đây có mức sống cao và khí hậu Địa Trung Hải mát mẻ. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 5 toàn cầu (534 triệu người sử dụng, năm 2022). Tây Ban Nha cũng thuộc những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khối EU. Năm 2013, chương trình Golden Visa Tây Ban Nha được ban hành và nhanh chóng trở thành một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu thu hút nhiều nhà đầu tư nhất.

Tây Ban Nha là nơi nghỉ hưu lý tưởng

Tây Ban Nha thuộc Top 5 quốc gia yêu thích để nghỉ hưu của người nước ngoài, theo Expat Explorer của HSBC. Ẩm thực tuyệt vời, chất lượng cuộc sống cao và kết nối thuận tiện với phần còn lại của Châu Âu khiến Tây Ban Nha trở thành một lựa chọn hoàn hảo. Thành phố Barcelona nổi tiếng thuộc Top 10 thành phố đáng sống nhất năm 2021, theo Resonance Consultancy. Tây Ban Nha cũng đạt 83/100 điểm về Chỉ số an toàn thế giới, thuộc nhóm an toàn nhất để sống và du lịch.

Tây Ban Nha có nhiều điểm du lịch, giải trí, cùng khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu. Hệ thống y tế chất lượng cao, miễn phí chăm sóc sức khỏe ở các cơ sở y tế công. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá là tiêu biểu cho nền giáo dục danh giá châu Âu.

Golden Visa Tây Ban Nha – số hồ sơ tăng vọt hậu Covid-19

Chương trình định cư Tây Ban Nha mang đến quyền thường trú Tây Ban Nha, thuộc khối EU. Hình thức đầu tư quen thuộc là vào bất động sản, mức đầu tư 500.000 EUR. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống, nhận quyền lợi như công dân Tây Ban Nha và tự do đi lại 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen (được ở lại tối đa 90 ngày/nước/mỗi 6 tháng).

Số hồ sơ được duyệt cho chương trình Golden Visa Tây Ban Nha đã tăng liên tục từ 2014 đến 2019. Đại dịch Covid-19 đã khiến số hồ sơ giảm còn 845 vào năm 2020. Nhưng con số này đã nhanh chóng phục hồi vào năm 2021, lên đến 1.065 hồ sơ được duyệt.

Golden Visa Tây Ban Nha - số hồ sơ tăng vọt hậu Covid-19
Tổng số hồ sơ được duyệt cho chương trình Golden Visa Tây Ban Nha trong năm 2021 (2 cột cuối cùng) đạt 1065 hồ sơ. (Nguồn: imidaily.com)
  • Là 1 trong những chương trình châu Âu có thời gian thụ lý nhanh nhất. Thời gian xét duyệt chỉ từ 2 – 3 tháng.
  • Đa dạng loại hình bất động sản để lựa chọn: căn hộ, bất động sản thương mại, shophouse, villa… Không giới hạn vị trí bất động sản.
  • Không giới hạn độ tuổi của đương đơn, không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Thuộc số ít những chương trình không giới hạn độ tuổi của con cái (còn độc thân và phụ thuộc tài chính).
  • Có lộ trình lên quốc tịch EU – Tây Ban Nha sau khi thỏa điều kiện về cư trú và ngôn ngữ.
  • Passport Tây Ban Nha quyền lực Top 3 thế giới, cho phép tự do đi lại 189 nước bao gồm hầu hết các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, Anh quốc…

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư Golden Visa Tây Ban Nha, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline: (028) 730 72 777, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Tìm hiểu thêm: Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

Quốc tịch châu Âu theo IMM Group