Chỉ còn 5 tháng cuối cùng để sở hữu ngay quốc tịch châu Âu Montenegro

0
252
Chỉ còn 5 tháng cuối cùng để sở hữu ngay quốc tịch châu Âu Montenegro
Chỉ còn 5 tháng cuối cùng để sở hữu ngay quốc tịch châu Âu Montenegro

Cơ hội sở hữu quốc tịch châu Âu Montenegro hiếm có cho cả gia đình và quyền tự do đi lại 123 nước trên thế giới miễn visa. Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư của Montenegro cho phép lên thẳng quốc tịch nhanh chóng, với điều kiện rất đơn giản, gọn gàng. Đây là con đường định cư châu Âu thông qua sở hữu bất động sản, cho phép cả gia đình nhận được quốc tịch châu Âu trực tiếp mà không cần phải qua các bước trung gian như tạm trú, thường trú.

Sau khi lấy quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được tự do đi lại 123 nước trên thế giới miễn Visa. Đặc biệt, cả gia đình còn có thể sinh sống bất kỳ nước nào trong Liên Minh Châu Âu, sau khi Montenegro gia nhập khối EU (dự kiến vào 2025). Chương trình sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2022, nghĩa là chỉ còn chưa đầy 6 tháng để nhà đầu tư và gia đình có thể tham gia chương trình lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại này.


Những ưu thế của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

 • Chi phí thấp hơn so với các chương trình quốc tịch khác cùng mức đầu tư nhưng chỉ lấy thẻ thường trú; hoặc các chương trình quốc tịch cùng loại.
 • Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 6 tháng nhận quốc tịch châu Âu.
 • Quốc tịch Montenegro sau khi được cấp có giá trị vĩnh viễn. Không có bất kỳ yêu cầu ràng buộc thêm để duy trì quốc tịch.
 • Tự do đi lại châu Âu và khối EU (trừ Ireland). Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 123 nước.
 • Hình thức đầu tư vào bất động sản nhưng không yêu cầu thời gian duy trì bất động sản. Nhà đầu tư có thể bán bất động sản ngay sau khi có quốc tịch và nhận bàn giao dự án.
 • Quy trình thực hiện cho phép làm toàn bộ thủ tục từ Việt Nam. Nhà đầu tư không cần bay sang Montenegro cho đến thời điểm nhận được chấp thuận chính thức từ Chính phủ.
 • Không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý.
 • Các dự án thỏa điều kiện chương trình đều phải được chính phủ Montenegro phê duyệt trước. Các chủ dự án phải ký quỹ với chính phủ để đảm bảo việc hoàn thành dự án.
 • Montenegro là thành viên khối NATO, Montenegro đang trong quá trình hoàn thành các yêu cầu để gia nhập Khối EU trước năm 2025. Khi đó, công dân Montenegro sẽ được sinh sống ở bất kỳ nước EU nào với đầy đủ quyền lợi.
 • Miễn thuế thu nhập toàn cầu.
 • Cho phép giữ quốc tịch Việt Nam (song tịch).

Tham khảo dự án mẫu tiêu biểu:

Tiêu chíDự án phía Bắc Montenegro – Montis ResortDự án phía Nam Montenegro – Amma Resort
Vị trí
 • Nằm ở thị trấn Kolasin – Thủ phủ trượt tuyết của Montenegro.
 • Gần resort là công viên quốc gia, khu trượt tuyết cùng nhiều điểm du lịch khác.
Čanj, một ngôi làng ven biển Ngọc trai (Biserna Obala) ở phía Nam Montenegro.
Loại hìnhKhách sạn Resort 5 sao, đầy đủ tiện nghi cao cấp.Khu phức hợp resort cạnh bờ biển, thương hiệu InterContinental.
Mức giá250.000 EUR. Thỏa chính xác mức đầu tư thấp nhất của chương trình Montenegro cho khu vực phía Bắc.450.000 EUR. Thỏa chính xác mức đầu tư của chương trình Montenegro cho khu vực phía Nam.
Diện tích33-44 m²/căn.42-67 m².
Ngày bàn giaoDự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 2/2024.Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 4/2023.
Loại hình sở hữuNhà đầu tư được sở hữu toàn phần với giấy tờ đứng tên mình.Nhà đầu tư được sở hữu toàn phần với giấy tờ đứng tên mình.
Lợi ích cộng thêm
 • Hưởng 40% lợi nhuận, thanh toán hàng năm từ việc cho thuê phòng sau khi resort đi vào hoạt động.
 • Được nghỉ dưỡng miễn phí 1 tuần/năm tại Splendid Conference & Spa Resort Budva và 4 tuần/năm tại căn suite của mình ở Montis Resort sau khi dự án hoàn thành.
 • Gia đình nhà đầu tư được sử dụng căn hộ mình đã đầu tư bất kỳ lúc nào, không giới hạn thời gian.
 • Nếu có nhu cầu cho thuê lại, căn hộ sẽ được InterContinental tiếp quản. Và nhà đầu tư được hưởng 60% lợi nhuận từ việc cho thuê phòng.
Đây là cơ hội cuối cùng để sở hữu quốc tịch châu Âu Montenegro vì chương trình sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Quý anh/ chị nhà đầu tư hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội và nộp hồ sơ để lấy ngay quốc tịch châu Âu quyền lực này nhé!
Quốc tịch châu Âu theo immgroup.com