Montenegro chính thức bỏ quy định khám sức khỏe cho nhà đầu tư, cơ hội cuối để lấy quốc tịch châu Âu Montenegro 2022

0
220
Montenegro chính thức bỏ quy định khám sức khỏe cho nhà đầu tư, cơ hội cuối để lấy quốc tịch châu Âu Montenegro 2022
Montenegro chính thức bỏ quy định khám sức khỏe cho nhà đầu tư, cơ hội cuối để lấy quốc tịch châu Âu Montenegro 2022

Montenegro bỏ quy định khám sức khỏe, yêu cầu đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng chỉ 6-7 tháng, cơ hội vàng cho nhà đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

Chương trình sở hữu quốc tịch nhanh Montenegro là lựa chọn phù hợp cho những anh chị muốn lên thẳng quốc tịch châu Âu nhanh và tiết kiệm nhất. Nhận quốc tịch ngay sau 7 tháng, không cần qua các bước trung gian, kèm quyền lợi tự do đi lại 123 nước trên thế giới miễn Visa. Quốc tịch được cấp có giá trị vĩnh viễn, không có điều kiện ràng buộc thêm.

Chương trình chỉ kéo dài đến hết năm 2022. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư, mới đây Chính phủ Montenegro đã cho phép nhà đầu tư không cần khám và cung cấp các báo cáo sức khỏe cho hồ sơ xin quốc tịch năm 2022. Như vậy, quy trình chuẩn bị và xử lý hồ sơ cũng sẽ trở nên gọn gàng và nhanh chóng hơn. Thời gian chỉ còn lại chưa đầy 5 tháng để anh chị tham gia vào chương trình lấy quốc tịch châu Âu cuối cùng, với những điều kiện thuận lợi như hiện tại.


Những ưu thế của chương trình quốc tịch nhanh Montenegro

 • Chi phí thấp hơn so với các chương trình quốc tịch khác cùng mức đầu tư nhưng chỉ lấy thẻ thường trú; hoặc các chương trình quốc tịch cùng loại.
 • Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 6-7 tháng nhận quốc tịch châu Âu.
 • Quốc tịch Montenegro sau khi được cấp có giá trị vĩnh viễn. Không có bất kỳ yêu cầu ràng buộc thêm để duy trì quốc tịch.
 • Tự do đi lại châu Âu và khối EU (trừ Ireland). Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 123 nước.
 • Montenegro là thành viên khối NATO, Montenegro đang trong quá trình hoàn thành các yêu cầu để gia nhập Khối EU trước năm 2025. Khi đó, anh chị là công dân Montenegro sẽ được sinh sống ở bất kỳ nước EU nào với đầy đủ quyền lợi.
 • Hình thức đầu tư vào bất động sản nhưng không yêu cầu thời gian duy trì bất động sản. Nhà đầu tư có thể bán bất động sản ngay sau khi nhập tịch Montenegro và nhận bàn giao dự án.
 • Quy trình thực hiện cho phép làm toàn bộ thủ tục từ Việt Nam. Nhà đầu tư không cần bay sang Montenegro cho đến thời điểm nhận được chấp thuận chính thức từ Chính phủ.
 • Không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý.
 • Các dự án thỏa điều kiện chương trình đều phải được chính phủ Montenegro phê duyệt trước. Các chủ dự án phải ký quỹ với chính phủ để đảm bảo việc hoàn thành dự án.
 • Miễn thuế thu nhập toàn cầu.
 • Cho phép giữ quốc tịch Việt Nam (song tịch).

Tham khảo dự án mẫu tiêu biểu:

Tiêu chíDự án phía Bắc Montenegro – Montis ResortDự án phía Nam Montenegro – Amma Resort
Vị trí
 • Nằm ở thị trấn Kolasin – Thủ phủ trượt tuyết của Montenegro.
 • Gần resort là công viên quốc gia, khu trượt tuyết cùng nhiều điểm du lịch khác.
Čanj, một ngôi làng ven biển Ngọc trai (Biserna Obala) ở phía Nam Montenegro.
Loại hìnhKhách sạn Resort 5 sao, đầy đủ tiện nghi cao cấp.Khu phức hợp resort cạnh bờ biển, thương hiệu InterContinental.
Mức giá250.000 EUR. Thỏa chính xác mức đầu tư thấp nhất của chương trình Montenegro cho khu vực phía Bắc.450.000 EUR. Thỏa chính xác mức đầu tư của chương trình Montenegro cho khu vực phía Nam.
Diện tích33-44 m²/căn.42-67 m².
Ngày bàn giaoDự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 2/2024.Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 4/2023.
Loại hình sở hữuNhà đầu tư được sở hữu toàn phần với giấy tờ đứng tên mình.Nhà đầu tư được sở hữu toàn phần với giấy tờ đứng tên mình.
Lợi ích cộng thêm
 • Hưởng 40% lợi nhuận, thanh toán hàng năm từ việc cho thuê phòng sau khi resort đi vào hoạt động.
 • Được nghỉ dưỡng miễn phí 1 tuần/năm tại Splendid Conference & Spa Resort Budva và 4 tuần/năm tại căn suite của mình ở Montis Resort sau khi dự án hoàn thành.
 • Gia đình nhà đầu tư được sử dụng căn hộ mình đã đầu tư bất kỳ lúc nào, không giới hạn thời gian.
 • Nếu có nhu cầu cho thuê lại, căn hộ sẽ được InterContinental tiếp quản. Và nhà đầu tư được hưởng 60% lợi nhuận từ việc cho thuê phòng.

Montenegro bỏ quy định khám sức khỏe để thuận tiện cho nhà đầu tư vì chương trình sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Quý anh/ chị nhà đầu tư hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội và nộp hồ sơ để lấy ngay quốc tịch châu Âu quyền lực này nhé!

Tìm hiểu thêm: Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

Quốc tịch châu Âu theo immgroup.com