Montenegro mở cửa đón du khách và công dân về nước

0
297
Montenegro mở cửa đón du khách và công dân về nước
Montenegro mở cửa đón du khách và công dân về nước

Du khách đã tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh, có thể sang Montenegro mà không phải cách ly. Công dân Montenegro cũng đã có thể trở về nước, kèm một số điều kiện.

Kể từ 15/12/2021, các du khách thỏa các điều kiện sau, khi sang Montenegro sẽ không cần trình giấy xét nghiệm âm tính và không cần cách ly:

    • Du khách đã tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19 ít nhất 14 ngày trước khi sang và cần mang theo giấy chứng nhận đã tiêm chủng.
    • Hoặc du khách đã khỏi Covid, có giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính, được cấp bởi các đơn vị y tế được cấp phép, trước đó hơn 10 ngày và không quá 180 ngày.

Montenegro cũng đã cho phép công dân, các nhà đầu tư đã có quốc tịch Montenegro có thể trở về nước này nếu chưa tiêm vaccine. Trường hợp này chỉ cần có giấy xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 48 giờ trước khi sang. Sau khi nhập cảnh Montenegro, thực hiện cách ly tại nhà 10 ngày.

Hiện nay các cơ quan Chính phủ và di trú cũng đều đã mở cửa hoạt động trở lại. Như vậy, các khách hàng đầu tư lấy quốc tịch Montenegro của IMM Group thỏa các yêu cầu trên, đã có thể bay sang Montenegro để nhận passport.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2021. Đây là chương trình lên thẳng quốc tịch một nước châu Âu có chi phí thấp nhất, thời gian thụ lý nhanh và ít điều kiện ràng buộc nhất. Montenegro đang hoàn thành thủ tục để gia nhập Liên minh châu Âu EU trước năm 2025. Khi đó, công dân Montenegro sẽ được sinh sống ở bất kỳ nước EU nào với đầy đủ quyền lợi.

IMM Group tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất đã tư vấn và hỗ trợ cho nhà đầu tư hoàn thành toàn bộ quá trình đầu tư, và xét duyệt hồ sơ lấy quốc tịch Montenegro thành công chỉ sau 7 tháng từ ngày nộp.

Hiện tại IMM Group vẫn đang tiếp nhận hồ sơ Montenegro đến khi chương trình hết hạn, các anh chị nhà đầu tư đang có nhu cầu lên thẳng quốc tịch châu Âu nên tranh thủ nộp đơn sớm.

Anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro

Quốc tịch châu Âu theo IMM Group