Tập đoàn bất động sản và Quản lý vốn Bartra đã tài trợ một trong những viện dưỡng lão vừa hoàn thiện cho Cơ quan Điều hành Dịch vụ Y tế Ireland (HSE) để làm khu cách ly và chữa trị cho những bệnh nhân nhiễm virus Corona.

đầu tư lấy thường trú nhân Ireland
Michael Flannery, Giám đốc điều hành Bartra: “Đây là thời điểm khẩn cấp của cả nước, chúng tôi rất sẵn lòng làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ HSE và Chính phủ”

Ngoài viện dưỡng lão, Bartra cũng nhanh chóng xúc tiến việc cung cấp hàng trăm giường từ viện dưỡng lão ở các khu vực khác để sử dụng cho những bệnh nhân nhiễm virus Corona.

“Đây là thời điểm khẩn cấp của cả nước, chúng tôi rất sẵn lòng làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ HSE và Chính phủ”, Michael Flannery, Giám đốc điều hành Bartra cho biết.

Tuần trước, HSE được yêu cầu cung cấp 10.000 giường bệnh trên cả nước để làm trung tâm chữa trị cho các trường hợp nhiễm Corona.

Bartra vừa hoàn thành việc phát triển dự án viện dưỡng lão mới ở Northwood, Santry vào 3 tuần trước. Họ đã đề nghị sử dụng cơ sở 109 phòng chưa có người ở này, với mức phí cơ bản cho tiểu bang để sử dụng làm trung tâm chăm sóc và cách ly các trường hợp nhiễm virus Corona. Nơi này cũng đã nhận được phê duyệt từ Cơ quan chất lượng & Thông tin y tế (HIQA).

“Mặc dù viện dưỡng lão sắp đi vào hoạt động trong vài tuần tới, Bartra sẵn sàng hoãn lại vì lợi ích của cộng đồng, nếu nhà nước muốn sử dụng nó giữa thời điểm khủng hoảng Covid-19”.

đầu tư lấy thường trú nhân Ireland
Viện dưỡng lão ở Northwood, Santry; nơi được Bartra tài trợ làm trung tâm chữa trị và cách ly các bệnh nhân nhiễm virus Corona

Hiện Bartra đang phát triển một dự án viện dưỡng lão 221 phòng khác. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9/2020 gần bệnh viện Beaumont ở Dublin. Người đại diện của Bartra nhấn mạnh, Bartra sẵn sàng lên lịch họp khẩn giữa nhà thầu và HSE để bàn về ngày hoàn thành sớm nhất có thể.

Họ cũng có thể chăm sóc người già theo chương trình Fair Deal hoặc sắp xếp để những người này nghỉ ngơi tại một viện dưỡng lão khác ở Loughshinny, phía bắc Dublin. Cơ sở này hiện có 43 người ở, nhưng sức chứa có thể lên đến 80 người.

Bartra là Tập đoàn bất động sản và Quản lý vốn của Ireland. Bartra cung cấp các dịch vụ bất động sản chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực bao gồm nhà ở tư nhân, nhà ở xã hội, bất động sản thương mại, viện dưỡng lão và năng lượng tái tạo. Các dự án viện dưỡng lão của Bartra được Chính phủ Ireland chấp thuận thỏa điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài đầu tư lấy thường trú nhân Ireland.

Bartra là đối tác chính của IMM Group trong việc quản lý, xây dựng dự án và quản lý vốn đầu tư cho khách hàng của IMM. Hoạt động trong lĩnh vực di trú từ năm 2005, IMM Group là đơn vị đầu tiên có những bộ hồ sơ đầu tư lấy thường trú nhân Ireland thành công tại Việt Nam

Theo IMM Group

> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN IRELAND