Tính đến ngày 26/09/2021, khoảng 8,27 triệu người ở Bồ Đào Nha đã được tiêm vaccine Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc có đến 83,89% dân số ở quốc gia này đã được tiêm đủ liều vaccine. Với tỷ lệ hoàn thành tiêm chủng trên 80%, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất thế giới.

Trong đó, khoảng 8,53 triệu người đã được tiêm ít nhất một liều. Từ khi bắt đầu triển khai tiêm chủng vào tháng 12/2020 cho đến nay, đã có 15,21 triệu lượt tiêm chủng vaccine Covid-19 được thực hiện ở Bồ Đào Nha.

Golden Visa Bồ Đào Nha là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay cho các nhà đầu tư muốn cho cả gia đình có quyền thường trú và có cơ hội trở thành công dân châu Âu. Tuy nhiên, sắp tới đây, Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ thay đổi quy định chương trình. Cụ thể, từ sau tháng 01/2022, Bồ Đào Nha không chấp nhận các khoản đầu tư mua bất động sản tại khu vực Lisbon và Porto nữa. Với quy định mới này, các dự án tốt, thỏa mức đầu tư thấp nhất, 280.000 EUR ở các khu vực khác đang là những lựa chọn thay thế rất tốt và trở nên khan hiếm dần. Nếu nhà đầu tư muốn lấy Golden Visa Bồ Đào Nha, anh chị cần tranh thủ làm hồ sơ sớm để tranh thủ giữ chỗ các dự án tốt.

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy QUỐC TỊCH VÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU

Quoctichchauau.com

Xem thêm:

Commonwealth là gì?

Làm sao để trở thành công dân Khối Thịnh Vượng Chung (Commonwealth)?

> Lộ trình lên quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha